Thư của sinh viên đại học sư phạm gửi anh Phùng Xuân Nhạ

Bá Tân

31-10-2018

Nếu xưng hô theo kiểu xã giao, chúng em phải gọi anh là ông – ông Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chúng em muốn xưng hô bằng tiếng nói thực lòng, không hề xã giao, vì thế chúng em gọi ông bộ trưởng là anh: anh Phùng Xuân Nhạ.

Thưa anh Nhạ, anh là người đàn ông tuyệt vời nhất của giới đàn bà, nhất là những ai đang trong độ tuổi thanh nữ, trong đó có nữ sinh viên đại học sư phạm như chúng em. Nữ sinh viên cao đảng và đại học sư phạm tôn vinh anh và ngàn lần cảm ơn anh.

Anh là người hiểu chúng em nhất, và thông cảm nhất cho chúng em, nữ sinh ở các trường đại học nói chung, không riêng gì đại học sư phạm.

Tuổi chúng em luôn tràn đầy khát vọng, khát vọng sống, khát vọng học tập, dĩ nhiên có cả khát vọng tình yêu đôi lứa. Nói đến tình yêu, nói đến quan hệ nam-nữ, nhất là xã hội đương thời, với sự lãnh đạo tài tình của đảng ta, thật khó tránh được yêu bằng quan hệ xác thịt.

Các cụ ngày xưa khuyên dạy theo kiểu nhắc nhở từ xa: lửa gần rơm lâu ngày sẽ cháy. Ngày nay, thưa anh Nhạ vô vàn thân mến, nữ sinh viên chúng em luôn tâm sự với nhau: xăng gần lửa không cháy mới là chuyện lạ.

Nữ sinh viên chúng em ngàn lần đội ơn anh Nhạ, anh rất hiểu và thông cảm cho chúng em, cho nên anh đưa ra quy định cực kỳ nhân văn, phải đến lần thứ tư quan hệ bất chính, nếu bị bắt quả tang, sẽ bị kỷ luật.

Nữ sinh viên các trường đại học coi anh Nhạ là thần tượng. Trong phòng trọ, nữ sinh chúng em treo ảnh anh Nhạ là để tỏ lòng cảm ơn anh. Phòng trọ nhếch nhác lắm, ảnh của anh treo bên cạnh những vật dụng thường ngày như là xô chậu, quần áo, giấy vệ sinh, nước rửa bát…

Anh Nhạ đương nhiên có vợ, có con gái hay không thì chưa biết. Nữ sinh viên chúng em tin rằng, nếu có vợ, con, trước khi đưa ra quy định dành cho nữ sinh viên đại học sư phạm, anh Nhạ có tham khảo vợ và con. Và có lẽ vợ con anh Nhạ đồng tình với lối sống ấy, lúc đó anh Nhạ mới cho công bố quy định có tính “phát minh” mang thương hiệu Phùng Xuân Nhạ.

Thưa anh Nhạ, sau khi anh đưa ra quy định dành cho nữ sinh viên đại học sư phạm, chúng em bị mất giá thê thảm. Bạn trai nhìn chúng em bằng ánh mắt coi khinh, thậm chí một số nữ sinh viên bị bạn trai thẳng thừng hỏi rằng: cậu đã quan hệ đến lần thứ mấy? Nhục quá anh Nhạ ơi!

Thưa anh Nhạ, cái quy định dành cho nữ sinh viên đại học sư phạm, sau khi lan truyền trên mạng xã hội, dư luận cho rằng, tác giả của nó, chính là anh Nhạ, đã phá trinh đời con gái chúng em!

Bình Luận từ Facebook

4 BÌNH LUẬN

  1. trong phim Pretty Woman hình như cô gái điếm được ông nhà giàu chu cấp tiền cho cô trở lại trường đại học. Không biết ở nước mình ông Nhạ có cho phép bất cứ ai muốn đi học là được đi học không hay đứa nào bán dâm quá ba lần là coi như bỏ. Mà hình như ở Nga nữ sinh viên qua châu Âu làm gái gọi cũng nhiều. Không biết nước Nga xử lý như thế nào nhỉ. Mà ông NHạ lo chi chuyện này nhỉ.Các SV đã trên 18 tuổi rồi. Còn chuyện ngoài xã hội , công an, tòa án lo.

  2. Kính thưa ông bộ trưởng Nhạ.
    Sau khi học xong cấp ba, tôi đua đòi ăn chơi, cần tiền nên trở thành gái gọi. Trong ba năm tôi đã bán dâm gần 1.000 lần. Nay tôi đã chán cuộc sống hư hỏng của gái gọi, tôi muốn quay về làm người dân lương thiện và muốn ôn bài , thi vào một trường đại học , tôi khao khát được có cơ hội trở lại giảng đường, học tập để trở thành một công dân có tri thức sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Tôi đã có nhà, có xe, có tiền trong ngân hàng đủ cho chi phí học tập. Tôi rất sợ nếu đang ngồi ở giảng đường công an tới bắt hoặc nhà trường đuổi tôi theo quy định của ông bộ trưởng. Kính chào ông.

  3. Thằng Nhạ được cho chức danh GSTS, làm bộ trưởng bộ GĐDT mà sáng kiến toàn là chuyện không tưỏng, làm trò hề cho thiên hạ khiến người ta càng coi thưòng cái đầu óc ngu si, điên khùng của nó. Bộ mặt của đám lãnh đạo đất nước như vậy thì xuống hố cả nút là đúng rồi.

  4. Bài này chỉ nói đến chuyện “anh Nhạ” không phạt quan hệ yêu đương bất chính, ngoài luồng và chưa được phép chứ chưa tôn vinh “anh Nhạ” vì chuyện cho phép bán dâm tới 3 lần lận!

    Các cụ ta khi xưa nói về bọn điếm (ngày nay còn có cả điếm đực) là bọn vô loài, là thứ bán trôn nuôi miệng.

    Nghề dậy học là nghề có đặc điểm riêng biệt là hành nghề bằng mồm. Bởi thế, miệng được nuôi bằng trôn của bọn điếm cầm phải không nhập nhèm với mồm của các nhà giáo, nếu nhập nhèm thì chức năng chính của giáo dục là dậy trẻ thành công dân có ích cho xã hội sẽ chẳng bao giờ đạt cả. Ấy là chưa nói chuyện bọn điếm lại đi làm nhà giáo đấy!

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây