“Hiệp sĩ” Nguyễn Sin – Đúng nó!

FB Dương Thị Tân

17-5-2018

Mấy ngày nay, cả làng Facebook xôn xao chuyện các “hiệp sĩ” thí mạng cho sự bình yên của “thanh kiếm và lá chắn”. Tôi vốn chẳng thể nhìn nổi cảnh máu me, đâm chém nên chẳng đọc.

Nhưng hôm qua có thấy cảnh “hiệp sĩ đường phố” quyên góp được tiền cho mấy gia đình của người đã chết. Thấy việc làm cũng có ý nghĩa nên mò vào đọc. Nhìn thấy những cọc tiền, rồi nhìn người ngồi trước đống tiền, thấy ngờ ngợ. Đọc kỹ thì là Sin Nguyễn… Nhưng cái mặt kia, cái mặt có lẽ không thể quên với tôi.

Ngày 8-5-2016, ngày mà cả nước sục sôi với Formosa xả thải giết chết biển VN. Rất nhiều người đã bị đám tay sai bắt bớ, đánh đập, trong đó có tôi. Chính cái mặt này, cái tay này đã táng thẳng vào mặt tôi khi chúng lùa tôi lên xe buýt, cùng với nhiều người rồi chở đến SVĐ Hoa Lư. Sau khi đến nơi, lùa mọi người xuống hết, chúng giữ lại một mình tôi trên xe. Cũng chính cái mặt này, hai con mắt trợn trừng, cũng chính cái tay kia xỉa xỉa vào mặt tôi, giọng nó gằn lại: tao sẽ tìm đến nhà mày, tao sẽ giết từng người một trong gia đình mày…

Với tôi có thể quên nhiều thứ, nhưng với kẻ đòi giết từng người trong gia đình mình thì chắc đời này, kiếp này, không thể nào quên.

Tôi đã kiểm lại rất kỹ, không thể có mơ hồ, nên ngày hôm nay tôi có thể khẳng định. Sin Nguyễn, ĐÚNG NÓ, ai có thể gọi nó là hiệp sĩ đường phố, nhưng với tôi Sin Nguyễn chỉ là thằng giết mướn.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Sin, chuyên đánh người biểu tình. Ảnh: FB Nguyễn Sin

Và xin nói lại cho rõ. Kể từ hôm qua, khi tôi biết kẻ đánh đập tôi cùng nhiều người khác, vào cái ngày biểu tình vì BIỂN CHẾT cho đến sau này, nếu bất cứ chuyện gì bất thường xảy ra cho tôi và gia đình tôi đều do thằng giết mướn này gây ra.

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

  1. Nhìn là biết nó thuộc thành phần nào. Cái xã hội VN khốn nạn vì những khuôn mặt như thế này. Hiệp sĩ sic.

  2. Như tôi đả comment .vừa qua .mô hình nầy ko có gì mới .từ thời VNCH với ” phong trào thanh niên trừ gian,” đả có những hiệp sĩ ngày hôm nay.công an với họ là 1 tương trợ qua lại .cs khu vực ko nắm ai rõ hơn họ tình hình băng nhóm tội phạm.ko có chuyện xảy ra thì thôi mà có chuyện cấp trên truy hỏi thì có đứa phải vào tù là luật bất thành văn .như chuyện ghi số đề .cháu tôi làm đả lâu tôi bảo nó bỏ nghể nó ko nghe .nó nói ghi qua mạng an toàn .xong là chiều quăng sim đi .nhưng nó có biết đâu người mua chĩ hết .bình thường người ta đễ yên cho làm và THU TÔ .nhưng khi có chiến dịch cần tóm vài mạng thì kẻ ghi đề nào yếu nhất sẽ phải làm chốt thí và như vậy ky cóp vài năm đem nuôi lũ ác ôn chạy án hàng trăm triệu coi như xong.

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây