Thêm “một đồng chí” ở Thanh Hóa bị lộ!?

19-3-2018

LTS: Một số thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, xoay quanh nhân vật chính là ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hóa, hiện là đại biểu quốc hội Việt Nam khóa 14, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa, Ủy viên Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội.

Có vài status và hình ảnh trên Facebook hiện đã bị gỡ bỏ, chúng tôi xin được đăng lại tại đây để quý bạn đọc có thêm thông tin về nội tình bên trong của các lãnh đạo Thanh Hóa, cũng như vị đại biểu Quốc hội Đỗ Trọng Hưng, một “công bộc” của dân đã có cuộc sống xa hoa ra sao, qua đó để tìm hiểu thêm ở đâu mà ông Hưng có lắm tiền, nhiều của như thế này.

Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa. Ảnh: Website tỉnh Thanh Hóa

***

Hơn một tiếng trước, nhà báo Ngô Nguyệt Hữu có một status trên Facebook nhưng đã bị Facebook gỡ bỏ hai bức ảnh đăng kèm, kết quả là status đó bị mất theo. Ông Hữu vừa đăng lại và cho biết thêm: “Tôi bị report ảnh status gửi các anh Thanh Hoá, buộc phải xoá. Nay xin post lại bài không kèm ảnh, cảm ơn các anh chị đã quan tâm”.

Nhà báo Ngô Nguyệt Hữu viết:

Thân gửi anh Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Đỗ Trọng Hưng!

Thưa anh,

Hôm nay trên mạng lan truyền hình ảnh nghi là của anh đang thủ thỉ với nhân tình về kết hoạch đánh ông Ngô Văn Tuấn, Trịnh Văn Chiến – Phó Chủ tịch và Bí thư Tỉnh Thanh Hoá.

Hữu vốn ngại thanh minh miệng của nhân gian, nhưng có những bạn đọc của Hữu inbox nên Hữu gửi anh đôi dòng.

Anh xưa nay ở miệt Bắc Trung, Hữu bấy lâu trọ chốn Nam Kỳ. Anh không biết Hữu, Hữu không biết anh, nhân tình của anh Hữu càng không biết.

Vậy mà nỡ nào mấy anh đánh nhau, mấy anh bịa chuyện lôi cả Hữu vào.

Hữu thề, Hữu có nhận của anh đồng nào, nhân cách của Hữu kém tất cả các anh cộng lại, chắc vô địch thế giới, giải nhất vũ trụ, quán quân hành tinh về sự thiếu liêm sỉ rồi.

Cuối cùng, Hữu thấy các anh đánh nhau thì kệ cụ các anh. Các anh đừng đưa người không liên quan vào.

Ai mắng anh ăn ốc được tiền thì anh phải trả tiền cho cả nước.

Loại đã dốt còn tham, lại còn ham bồ nhí!

Đây là hai bức ảnh trong status này đã bị Facebook gỡ bỏ:

***

Qua đó có thể thấy, Facebooker Sơn Thai, được cho là chồng của cô gái tên Trang (bồ nhí của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hóa) có lẽ là người tung ra những hình ảnh và các tin nhắn giữa cô Trang và người tình Đỗ Trọng Hưng.

Hiện status của Facebooker Sơn Thai đã bị gỡ bỏ. Chúng tôi xin được đăng lại nội dung, nguyên văn như sau (xin được giữ nguyên lỗi chính tả và những từ ngữ “nhạy cảm”):

Trang ơi hôm nay mày dồn tao vào đường cùng ? tao cho thiên hạ biết bộ mặt thật của mày và thằng hưng, phó bí thư thanh hoá nó khốn nạn bẩn thỉu tận cùng như thế nào. Tao tin ông trời có mắt sẽ cho chúng mày hứng chịu quả báo , đầu gối tay ấp với tao mà m khon nan mày ngủ với thằng chó này, quân chó chết tranh vợ cướp chồng roi tao sẽ tung hét hình ảnh clip chúng màu với nhau, tao sẽ cho hết hình ảnh cuộc sống xa hoa trụy lạc của mày với nó. Nó nhà xây 5000m bể bơi to nhất thanh hoá mày cũng ghen. Màu là loại đàn bà hư hỏng lăng loang , cái nhà nó mua cho mày tao cũng chụp cho lên, màu dọa tao lúc nào tao động đến mày nó giết tao. Tao đéo bao giờ sợ nhá con chó

***

Và đây là những tin nhắn, hình ảnh được cho là trao đổi giữa cô Trang với ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa, có liên quan tới nhiều nhân vật lãnh đạo đảng và nhà nước ở tỉnh này, trong đó có nhắc tên các nhân vật sau:

– Xứng (Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa),

– Quyền (Nguyễn Đức Quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa),

– Đảng (Trần Quang Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy),

– Sinh (Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh),

– Hùng (Đại tá Vũ Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa)…

Và có cả tên ông Tư Thắng, em Ba Dũng:

Những hình ảnh dưới đây được cho là của cô Trang, bồ nhí của ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa. Ảnh do Facebooker Sơn Thai đưa lên Facebook, hiện đã bị gỡ bỏ:

Bình Luận từ Facebook

2 BÌNH LUẬN

 1. Cán bộ khắp cả nước đều tham nhũng. Rất ít người có đạo đức . Quan to tham to quan nhỏ tham nhỏ.

 2. Mở mặt trận chống tham nhũng nhờ “các chiến sỹ gái” là hướng đúng!

  Lý thú, lý thú….lan man khai triển thứ …khai ngấy này cho vui tí…Hì hì !

  + Thằng Cẩu quan dâm tặc Đỗ trọng Hưng, cướp vợ người, bợ đỡ TW đảng ,bán đứng đồng chí…vv,âu cũng là chuyện thường của đám Cẩu quan do đảng đào tạo. Y sống đúng bản chất mình nên không có gì lạ ( chỉ phiền là mớ tin nhắn ấy, từng dòng từng dòng , như lột da mặt ‘đảng ta’, phơi bầy trọng vẹ kết quả ‘phê và tự phê’, mớ ‘đạo lý, chính nghĩa’ gì đó mà Trọng lú rao giảng hà rầm quanh năm suốt tháng …Hô hô ! Ngày nay, mỗi khi nghe một TBT giảng kinh đạo đức, chắc chắn mang XH sẽ đối chiếu ngay với những đoạn tin nhắn này…Rất hay !

  Lại có một điều mà thằng Cướp cạn xứ Thanh nhắn cho ‘gái đĩ’ là khá hay, rằng: “Sau này lên Bí thư sẽ có …gấp 10 lần” ? Thế là đã quá rõ mục tiêu phấn đấu của mọi ‘trong sạch vững mạnh’ rồi ! Và như vậy, ta lại có thêm …’đơn vị đo’ mới của nghề…’làm đảng’ rồi ? – Hôm nọ, qua sự kiện Đ.L.Thăng , ta đã có tỉ lệ quy đổi: 01 UV BCT = 3.500.000.000.000 Hồ tệ. – Nay ta có thêm , một ‘Bí thư tỉnh’ quy đổi tương đương ‘10 căn biệt phủ’…Các cách tính tham nhũng XHCN , ngày càng ít số ‘0’, ngẫm cũng là một tiến bộ…nhức nhối ! Hic (Một ‘dự ớn’ vài ‘Bí thư Tỉnh’ là rất to , một ‘dự ớn’ trị giá vài ‘UV BCT’ thì rất khủng ,nhỉ ? ), Than ôi !

  Củi đun vào lò bao đau đớn
  Củi đốt xong rồi thấy tựa…than !
  Sống ở trên đời ,tham dâm bạo
  Cẩu quan Việt cộng …chớ than van !

  ( Thi sĩ chôm thơ : Hồ văn…Hỉm )
  ————-

  +Ta thường nghe người xưa có 03 chuẩn làm người rất đơn giản :
  -Giàu có mà không dâm loạn !
  -Nghèo khổ mà không thay đổi ! ( về cốt cách, chí hướng, chính kiến ,nhân phẩm )
  -Yếu thế mà không cúi đầu khuất phục trước bạo quyền !
  Trong 03 ‘thử thách’ đơn giản ngắn gọn để ’tập làm người quân tử’ ấy, chỉ mới cái bước đầu tiên “Phú quý bất năng Dâm’ mà…Hì hì ! toàn bộ 04 tr. đảng viên Việt cộng, cho đến Mao, Hồ và cả….D.Trump ,đều ‘thi rớt’ cả ! Thế mới thấy sự đúc kết ấy quả là chính xác, súc tích. Một thứ tiêu chuẩn chỉ gồm có ‘mười lăm chữ’ ấy, thật là…khó quá sức ( không hiểu Marx ghẻ qua nổi ….bước 1 không nữa ? dù đang chật vật với bước …’0’ , Hic ! )

  +Ngày phụ nữ năm nay, ở Paris có diễn “Những lời độc thoại của…cái Hỉm” – (The Vagina Monologues của nữ tác giả Eve Ensler- Mỹ) . Các bà quan chức , ăn mặc lịch sự đàng hoàng làm diễn viên, lên sân khấu độc lời thoại…( bà Marlène Schiappa-B T đặc trách Bình đẳng giới; bà Roselyne Bachelot- cựu BT Y tề và bà Myriam El Khomri, cựu BT Lao động ). Nghe đâu rất …ấn tượng !

  Không biết, khi độc thoại ‘cái Hỉm’ có nói đến ‘sức mạnh thần thánh vô địch của nó không ? – Trong thần thoại Hy lạp, chính ‘cái Hỉm’ đã chiến thắng ngay cả quyền lực tối thượng của ‘Dớt’-vua các Thần- ‘cái Hỉm’ đã từng khiến ‘lão Dớt’ phải bất chấp thân phận thượng đế Hy lạp, lén mò xuống nhân gian , tìm kiếm nào ngỗng cái, bò cái…để ăn vụn, tạo ra lắm ‘Á thần’, sau này vô cùng rắc rối ! – Hay trong quá khứ, các Vương triều phong kiến TQ , biết bao nhiêu vị vua đã bị ‘cái Hỉm’ đánh bại, vương triều sụp đổ…Bao Tự, Đắc Kỷ, Tây Thi…đã biệt phái ’cái Hỉm’ , ra tay tàn phá bọn’thù nghịch phản động đờn ông’…vv.

  Cái Hỉm là vô địch !

  Và vâng ,ngày nay cũng thế, chính ‘cái Hỉm’ đã chính thức đánh bại CN Mac-Lê , đánh tan nát ‘đạo đức HCM’ , đánh ngay trên giường ! Trận đánh có chút ‘súng đạn’ nhưng không hề có..có…’ khói súng’ ! Những chiến thắng không tiếng nổ, chỉ cần tiếng…rên ! Cái Hỉm đã đánh tan nát cha con TBT họ Nông, như đã từng đánh cho‘ông nội họ Hồ’ của họ, bầm dập, lên bờ xuống ruộng…Bật ‘Sư tổ đạo đức XHCN’ còn bị ‘cái Hỉm’ cho K.O , thì xá gì bọn bí thư đảng tép riêu ở …tỉnh lẽ ? Bởi thế, không hề ngạc nhiên khi bọn ‘cuồng Đảng’ ngoài miệng hô hào , ca tụng CN Mac-Lê, nhưng trong lòng thì thờ ‘Chủ nghĩa Giường Chiếu’.

  Nhưng ngẫm lại, nếu bọn ‘phản động thù nghịch …đờn ông’ không có …’công cụ hành nghề’ thì ‘cái Hỉm’ đã không thể ‘bất bại’ ! Suy luận một cách logic, muốn ‘chủ nghĩa Mac-Lê’ thật sự ‘vô địch’, ‘bách chiến bách thắng’ trước đối thủ’cái Hỉm’ , thì không còn cách nào khác…toàn bộ đảng viên Cộng sản nên ‘dẫn đao tự cung’ ,tự thiến sạch ‘công cụ tác chiến’ . Khi ấy, có đảng viên Thái giám XHCN sẽ cười khinh ‘cái Hỉm’ …Thái giám XHCN sẽ là vô địch ?!…
  Nhưng ‘mơ ước’ ấy, không ai có thể ‘thành toàn’ cho các đảng viên ‘trong sạch vững mạnh’- Thế thì trong khi ca ngợi ‘cái Hỉm’ cũng cần ca ngời cả ‘đối tác’ của nó, thế mới công bằng, một mình ‘cái Hỉm’ chưa chắc đã …vô địch .
  Thế giới có ngày 8-3- ‘Yoni day’ – mà không có ‘Linga day’, thật bất công ! Mà nếu có “ngày Linga’, thì ‘Linga’ cũng chẳng bao giờ ‘độc thoại’ cả…( trừ giai đoạn dậy thì mới lớn, hay kiểu người thích ‘may tay’ như đc Nguyễn sinh Hùng… hói ?! He he )

BÌNH LUẬN

Xin bình luận ở đây
Xin nhập tên của bạn ở đây